30 ล้านห้องในประเทศไทย

เมื่ออายุ 18 ปีขึ้นไป ที่เมืองไทย และรู้ว่า มหาวิทยาลัยไทยไม่มีหอพักให้เช่าโดยทั่วไปในกรุงเทพฯ ไม่ได้ให้เช่าอพาร์ทเมนต์ ที่ดีกว่า เล็กน้อยในเดือนละ 10,000 ค่าใช้จ่ายค่าน้ำ และไม่ต้องการ ที่จะช่วยให้เจ้าของบ้านเช่า ที่มีขนาดเล็ก ในขณะ ที่อพาร์ทเมนต์ยังคงอยู่ในห้องพักกลางภาคเงินดาวน์เป็นเพียง 50,000 และกลับมาจ่ายเงินปลายปี 2020

ภายใต้กฎหมายว่า ด้วยการซื้ออพาร์ทเมนต์ในประเทศไทย ที่ได้รับการจองในปี 1979 ชาวต่างชาติสามารถถือทรัพย์สินถาวรของโครงการอพาร์ทเมนท์ได้ เนื่องจากฉันเชื่อมต่อโดยตรงกับนักพัฒนาชาวไทยในการซื้อบ้านโดยไม่ต้องมีตัวกลางเพื่อขอความช่วยเหลือในกระบวนการทำงานของฉันเอกสาร และกระบวนการ ที่จำเป็นสำหรับการซื้ออพาร์ทเมนต์ของไทยในขณะ ที่ฉันกำลังทำงานของฉันเอง

ข้อพิสูจน์ฟอเร็กซ์จะสะดวกมากถ้าเจ้าของบ้านมีบัญชีไทย ในขณะ ที่ฉันกำลังจัดการกับหนังสือเดินทาง และธนาคาร และการโอนเงินเข้าบัญชีของนักพัฒนาภายใต้คำให้การของเจ้าหน้า ที่ธนาคาร และธนาคารโอนเงินเข้าบัญชีผู้พัฒนา และธนาคารหลังจากการโอนเงินให้ฉันสองใบหลักฐานการโอนเงิน ซื้อคอนโด

ซื้ออพาร์ทเมนต์ในประเทศไทยโดยทั่วไปนักพัฒนาจะให้บริการเฟอร์นิเจอร์พื้นฐาน เช่น เครื่องปรับอากาศตู้เสื้อผ้าโซฟา และรูปภาพ ที่พวกเขาได้รับเมื่อพวกเขาได้รับการเก็บรักษา - โดยพื้นฐานแล้วพวกเขาสามารถใช้ชีวิตโดยตรง และสะดวกมาก!

สรุป: เกือบสองปีแล้วตั้ง แต่การซื้ออพาร์ทเมนต์ขนาดเล็กนี้ มาจนถึงวันนี้ ความรู้สึกส่วนบุคคลยังคงมีมูลค่าการเข้าพัก ที่ดี เช่น เดียวกับ ที่ฉันซื้อตอนนี้ ได้เสร็จสมบูรณ์อัตราการเข้าพัก 100 % หากออกจากประเทศไทยในวันถัดไป และได้รับผลประโยชน์อย่างน้อย 8-9000 ต่อเดือนจากการเช่าอพาร์ทเมนต์ขนาดเล็ก ซึ่งขายขึ้นอยู่กับการสังเกตของฉันในเว็บไซต์อสังหาริมทรัพย์ของประเทศไทย หากการโพสต์ราคาสมเหตุสมผลจะพบผู้ซื้อในเวลาเพียง 3 เดือน โดยทั่วไปแล้วไม่มีข่าวลือใด ๆ เกี่ยวกับการซื้อบ้านในประเทศไทย ที่เป็นหลุมดำ และการซื้อ และการจัดหมวดหมู่ของมือของพวกเขา-- และท้าย ที่สุดมีแผน ที่จะซื้อในเร็ว ๆ นี้ หรือ ที่อยู่ในประเทศไทยแล้ว

Leave a Comment