การลงทุนในอพาร์ทเมนท์ในประเทศไทยต้องมีคำถามแน่นอน

เรามาเริ่มต้นด้วยคำถามเกี่ยวกับการลงทุนในอพาร์ทเมนต์ในประเทศไทย ซึ่งเป็นเรื่องเกี่ยวกับคน ที่ซื้ออพาร์ทเมนต์ในประเทศไทย ที่เป็นห่วงมากขึ้น และจากข้อมูลบางอย่าง ที่ผมค้นพบ

ก่อนอื่นเมื่อเราซื้ออสังหาริมทรัพย์ในประเทศไทยชาวต่างชาติส่วนใหญ่ซื้ออพาร์ทเมนท์ในประเทศไทย และวิลล่า ที่เราไม่ได้พูดวันนี้ เพราะวิธีการ ที่แตกต่างกันในการถือครอง ซึ่งฉันจะพูดถึงในภายหลัง

วันนี้ เป็นเรื่องของอพาร์ทเมนต์ส่วนตัวประโยคหนึ่ง ที่เราได้ยินมาก ที่สุดจากตัวกลางคือ ผลตอบแทน ที่สูงขึ้นของทรัพย์สินในประเทศไทยโดยไม่มีภาษี ที่อยู่อาศัยถาวร แล้วมันจริง หรือเปล่าล่ะ? ในเมื่อทุกคนพูดอย่างนั้น แล้วฉันก็ไปค้นหาข้อมูล และถามเพื่อนทนายของฉันในประเทศไทย

ดังนั้น ก่อน ที่จะเกิดโรคระบาด, ผลตอบแทนจากค่าเช่าบ้านในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้เป็นประเทศ ที่มีชื่อเสียงในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ยังคงใช้ได้ผลตอบแทนจากค่าเช่าบ้านในประเทศไทย และแน่นอน จำกัด ตัวเลือกในพื้น ที่ ที่คุณซื้อบ้าน แน่นอนว่า ถ้านับอัตราว่า งเปล่าค่าน้ำการจัดการซ่อมแซม และอื่น ๆ ที่เกิดขึ้นจริงอาจจะไม่ได้สูงมากนัก แต่เมื่อเปรียบเทียบกับเมือง ที่อยู่ในประเทศ คอนโดใหม่

และสำหรับส่วนเพิ่มมูลค่านั้น เป็นเรื่องไม่ดี ที่จะพูดถึงว่า แม้ว่า คุณจะเห็นราคาเริ่มต้นของจานใหม่มากมาย แต่บ้านมือสอง ที่มีขนาดใหญ่

ปัจจุบันตลาด ที่อยู่อาศัยในประเทศไทยเป็นภาวะเศรษฐกิจตกต่ำโดยเฉพาะอย่างยิ่งโครงการ ที่อยู่ในมือชาวต่างชาติโดยพื้นฐานอยู่ในภาวะการขายทอดตลาดในราคาต่ำ

ต่อไปผมจะเน้นไป ที่ปัญหาเกี่ยวกับการสืบทอดมรดกของประเทศไทย ซึ่งก็คือ มรดกแห่งทรัพย์สินถาวรของสื่อกลาง

ในปัจจุบันประเทศไทยไม่มีภาษี ที่ยังคงอยู่อย่างแน่นอน แต่ก็ยังเป็นเพียงกฎหมาย ที่มีอยู่ในปัจจุบันว่า จะมีการเปิดใช้ภาษี ที่ยังไม่มีใครรู้ หรือไม่ และแน่นอนผมไม่รู้สึกว่า การมีภาษี ที่ยังคงเป็นสิ่ง ที่ไม่ดี และภาษี ที่ดิน ที่ยังคงมีอยู่ในยุโรป

จีนได้รับการสำรวจภาษี ที่ดินในช่วงหลายทศวรรษ ที่ผ่านมา หรือไม่ ยังไม่มีการลงจอดเห็นการเปลี่ยนแปลงกฎหมายภาษีเป็นเรื่องง่ายมาก

อย่างไรก็ตาม เมื่อไม่นานมานี้ ประเทศไทยได้ดำเนินการปฏิบัติการของพระเจ้าหลายอย่างภายใต้อิทธิพลของโรคระบาด และมีความเร็ว ที่น่าประหลาดใจในการตัดสินใจ

ดังนั้น ในเมื่อประเทศไทยไม่มีภาษี ที่สิ้นสุดแล้วคนรุ่นต่อไปของคุณจะสามารถรับมรดก ที่ดินของคุณในประเทศไทยโดยไม่ต้องเสียค่าใช้จ่ายได้ หรือไม่ คำตอบ ที่ฉันได้รับคือ ไม่

เนื่องจากในประเทศไทยเกี่ยวกับอพาร์ทเมนต์ประเภท ที่ชาวต่างชาติซื้อมันมีกฎหมาย ที่เฉพาะเจาะจง ที่เรียกว่า การจัดการอพาร์ทเมนต์ และกฎหมาย ที่ระบุไว้ในข้อกำหนด ที่เกี่ยวข้องเกี่ยวกับการรับมรดก เขาต้องขายบ้านหลังนี้

ในอีกประโยคหนึ่งคือ คนรุ่นต่อ ๆ ไปของคุณ ซึ่งเป็นมรดกของประเทศไทยอย่างถูกกฎหมาย แต่เขาไม่สามารถจดทะเบียนการโอนทรัพย์สินของคุณในชื่อของเขา และไม่มีทาง ที่จะได้รับใบรับรอง ที่ถูกต้องตามกฎหมาย และการประมวลผลราคา ที่อาจเกิดขึ้นอาจทำให้คุณไม่สามารถควบคุมได้อีกต่อไป และคุณสามารถดำเนินการได้ด้วยการปฏิบัติตามกฎหมายของไทยในการรับมรดกอพาร์ทเมนต์ของประเทศไทย

Leave a Comment